NGUYÊN NHÂN MẶT SÂN TENNIS SƠN BAY MÀU

Khi đầu tư kinh doanh sân Tennis, chủ đầu tư khá lo lắng về phần chất lượng mặt sân Tennis.
Trong mặt sân Tennis có 2 phần quan trọng: 1/Mặt nền sân đạt về độ K, độ dốc cao độ.
2/Mặt sơn sân Tennis chất lượng ko bị bay màu, bông trốc
Một số yếu tố khiến cho mặt sân sơn bị hư hỏng bong tróc
Thời gian sử dụng: Nếu sân tennis được sử dụng trong thời gian dài mà không được bảo dưỡng và sơn lại thì màu sơn trên bề mặt sân sẽ bị bay màu và mất đi tính thẩm mỹ.
✅️Không chọn loại sơn phù hợp: Sơn sân tennis cần chọn loại sơn có chất lượng cao, độ bền cao và chịu được tác động của thời tiết, ánh nắng mặt trời, tác động của bóng tennis, nước mưa, … Nếu sử dụng loại sơn kém chất lượng hoặc không phù hợp thì sơn sẽ mau bị bay màu, khó bám dính và không đạt hiệu quả bảo vệ tốt cho bề mặt sân.
✅️Không bảo dưỡng định kỳ: Nếu không bảo dưỡng định kỳ, làm sạch bề mặt sân thì bụi bẩn, rong rêu và các tạp chất khác có thể bám vào bề mặt sân và làm ảnh hưởng đến màu sơn.
✅️Thời tiết: Sân tennis nằm ngoài trời và phải chịu đựng tác động của môi trường bên ngoài, do đó thời tiết, khí hậu, ánh nắng mặt trời, mưa, gió, tuyết có thể làm mất màu sơn và làm hỏng bề mặt sân.
➡️ Để tránh tình trạng sơn mau bay màu, cũ trên bề mặt sân tennis, cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và sơn lại theo đúng quy trình và sử dụng loại sơn chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu tác động của môi trường.
Công ty GHP đơn vị chuyên thi công sân Tennis, sân thể thao chất lượng VN. Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ cty
📞0918699942
☎️0789332331
📞0819001210.

Bài viết liên quan

Khởi công sân tennis Phường 1 Cà Mau

Thi công sân cầu lông Bình Nhâm Thuận An Bình Dương

Thi công sân Cầu Lông Phúc Long Lái Thêu Bình Dương

Thi công sân Badminton Phú Hữu Thủ Đức

Thi công sân 11 tại Thủ đô Viêng Chăn Lào

Thi công 6 Sân bóng Phủi Tân Uyên

Đặt hàng